วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2555

น้ำฟักข้าวผสมน้ำผึ้งมะนาว


ประโยชน์ของฟักข้าว


1. ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

2. ป้องกันการติดเชื้อ

3. ป้องกันการเกิดสารก่อมะเร็ง

4. ลดความเสี่ยงจากโรคโลหิตจาง

5. ป้องกันและรักษาตับอักเสบ

6. ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ

7. ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

8. เพื่อป้องกันและบรรเทาการขาดวิตามินสารอาหารต่างๆ ในเด็กและ

ผู้ใหญ่

9. ชะลอความแก่ ป้องกันผิวหนังแห้ง บำรุงผิวพรรณ

10. ช่วยให้อัตราการเผาผลาญพลังงานสม่ำเสมอ การดูดซึมสาร

อาหารได้ดียิ่งขึ้น

11. ช่วยกระตุ้นพัฒนาการและการเติบโตของเด็กให้แข็งแรง

12. ช่วยป้องกันและรักษาการติดเชื้อในการฉายรังสี

13. ช่วยป้องกันการได้รับสารพิษในผัก ผลไม้ผักต่างๆ

14. ช่วยปรับสภาพร่างกายให้ฟื้นฟูโดยเร็ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น